Trang chủ
Giới thiệu
Góp ý
Sitemap
 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Ba, 23/04/2019, 03:30
Đảng viên A Ke làm theo lời Bác  (27/10)
Trải qua hơn 20 năm công tác tại địa phương, ông A Ke - Phó bí thư Đảng ủy xã Đăk Năng (thành phố Kon Tum) không những luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà còn là người gương mẫu, uy tín trong cộng đồng. Từ đó, ông trở thành tấm gương sáng trong phong trào "học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" để các thế hệ cán bộ nơi đây noi theo.
Trịnh Đình Tùng thanh niên trẻ làm theo lời Bác  (04/07)
Xuất ngũ trở về quê hương Trịnh Đình Tùng - thôn Trung Nghĩa Đông, xã KRoong, TP. KonTum đã bắt tay vào làm kinh tế với mô hình trồng cây công, nông nghiệp và nuôi cá. Với sự nhiệt huyết và quyết tâm của tuổi trẻ, anh đã thành công, là tấm gương thanh niên tiêu biểu trên địa bàn thành phố làm kinh tế giỏi.
Nữ trưởng thôn làm theo lời Bác  (20/06)
Luôn nhiệt tình, năng động trong công tác và gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào nên nhiều năm qua, chị Nếp - Trưởng thôn Đăk Răk, xã Hòa Bình (thành phố Kon Tum) luôn được bà con nơi đây quý mến, tin tưởng.
Cựu chiến binh Đoàn Văn Sậu: làm theo Bác là hết lòng phục vụ nhân dân  (19/05)
Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đang được toàn Đảng, toàn dân ta đẩy mạnh thực hiện, ngày càng có sức lan tỏa sâu rộng. Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân có một cách nghĩ, cách làm khác nhau, nhưng đối với Cựu chiến binh Đoàn Văn Sậu – Bí thư chi bộ thôn Tân An, xã Iachim, thành phố Kon Tum, học theo Bác chính ở đức tính hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân.
3 tập thể, 3 cá nhân được trao thưởng về Học tập làm theo lời Bác  (19/05)
Nhân Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/5, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Lễ trao thưởng cho 35 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. Đây là những tập thể, cá nhân thật sự tiêu biểu trên các lĩnh vực lao động sản xuất, học tập, công tác, chiến đấu bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và trong các sinh hoạt hàng ngày.
Chị Phạm Thị Thanh học tập gương Bác, làm kinh tế giỏi  (07/03)
Sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Nam. Cũng như bao người con gái khác, đến tuổi trưởng thành chị Phạm Thị Thanh lập gia đình và lần lượt sinh được 2 người con. Số phận không may mắn, sau đó không lâu, chồng chị Thanh bị bệnh hiểm nghèo rồi qua đời để lại cho chị 2 đứa trẻ thơ dại. Chạy vạy đủ đường song cuộc sống khó khăn, luôn trong tình cảnh thiếu trước, hụt sau. Năm 2005, chị quyết định đưa các con lên mảnh đất Kon Tum để lập nghiệp và chọn Thôn Nghĩa An, xã Ia Chim làm chỗ dừng chân.
Phường Thống Nhất: Tổ chức học tập chuyên đề 2015 về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (06/03)
Sáng ngày 05/3/2015, Đảng ủy phường Thống Nhất tổ chức Hội nghị học tập và quán triệt chuyên đề năm 2015 về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”. Đồng chí Lưu Văn Sanh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường chủ trì Hội nghị.
Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp  (23/01)
Năm 2015, chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tập trung vào trọng tâm "Về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh". Phát huy kết quả đạt được trong năm 2014 với nội dung "Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm", tiếp tục triển khai sâu rộng và hiệu quả chuyên đề năm nay gắn với chuẩn bị chu đáo và tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ năm 2015-2020 là mục tiêu đã được Thành ủy Kon Tum xác định.
Học tập và làm theo Bác Hồ “Không có việc gì khó…”  (28/11)
Sau 3 năm thành lập, Trường Trung học phổ thông Phan Bội Châu đóng chân tại địa bàn xã Ja Chim (Thành phố Kon Tum) đã bước đầu ổn định nề nếp giảng dạy- học tập. Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức Bác Hồ với tinh thần “Không có việc gì khó/ chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển/ quyết chí ắt làm nên” đã được nhà trường xác định là trọng tâm thực hiện, nhằm khắc phục hạn chế, tồn tại, tạo động lực thúc đẩy nâng cao chất lượng theo yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.
Phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, làm theo Di chúc Bác Hồ  (08/11)
"Đại đoàn kết" là quan điểm, nội dung, là tinh thần nhất quán, xuyên suốt trong tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Trong Di chúc thiêng liêng để lại cho toàn đảng, toàn dân, toàn quân ta trước lúc đi xa, Người mong mỏi "Toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết phấn đấu, xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới". Nhìn lại 45 năm thực hiện di nguyện của Bác gắn với kỷ niệm 84 năm thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2014) là dịp để các tầng lớp nhân dân thành phố Kon Tum nhận thức sâu sắc hơn những nỗ lực đưa tâm huyết của vị Cha già kính yêu vào thực tiễn cuộc sống.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

9
5
4
8
6
9
1

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
2
0
9
Tìm kiếm