Trang chủ
Giới thiệu
Liên hệ
Góp ý
Sitemap
 
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Bảy, 29/04/2017, 18:29
3 tập thể, 3 cá nhân được trao thưởng về Học tập làm theo lời Bác  (19/05)
Nhân Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 18/5, Tỉnh ủy Kon Tum tổ chức Lễ trao thưởng cho 35 tập thể và 42 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014. Đây là những tập thể, cá nhân thật sự tiêu biểu trên các lĩnh vực lao động sản xuất, học tập, công tác, chiến đấu bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và trong các sinh hoạt hàng ngày.
Chị Phạm Thị Thanh học tập gương Bác, làm kinh tế giỏi  (07/03)
Sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Nam. Cũng như bao người con gái khác, đến tuổi trưởng thành chị Phạm Thị Thanh lập gia đình và lần lượt sinh được 2 người con. Số phận không may mắn, sau đó không lâu, chồng chị Thanh bị bệnh hiểm nghèo rồi qua đời để lại cho chị 2 đứa trẻ thơ dại. Chạy vạy đủ đường song cuộc sống khó khăn, luôn trong tình cảnh thiếu trước, hụt sau. Năm 2005, chị quyết định đưa các con lên mảnh đất Kon Tum để lập nghiệp và chọn Thôn Nghĩa An, xã Ia Chim làm chỗ dừng chân.
Phường Thống Nhất: Tổ chức học tập chuyên đề 2015 về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (06/03)
Sáng ngày 05/3/2015, Đảng ủy phường Thống Nhất tổ chức Hội nghị học tập và quán triệt chuyên đề năm 2015 về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh”. Đồng chí Lưu Văn Sanh - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường chủ trì Hội nghị.
Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp  (23/01)
Năm 2015, chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tập trung vào trọng tâm "Về trung thực, trách nhiệm; gắn bó với nhân dân; đoàn kết xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh". Phát huy kết quả đạt được trong năm 2014 với nội dung "Nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm", tiếp tục triển khai sâu rộng và hiệu quả chuyên đề năm nay gắn với chuẩn bị chu đáo và tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ năm 2015-2020 là mục tiêu đã được Thành ủy Kon Tum xác định.
Học tập và làm theo Bác Hồ “Không có việc gì khó…”  (28/11)
Sau 3 năm thành lập, Trường Trung học phổ thông Phan Bội Châu đóng chân tại địa bàn xã Ja Chim (Thành phố Kon Tum) đã bước đầu ổn định nề nếp giảng dạy- học tập. Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức Bác Hồ với tinh thần “Không có việc gì khó/ chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển/ quyết chí ắt làm nên” đã được nhà trường xác định là trọng tâm thực hiện, nhằm khắc phục hạn chế, tồn tại, tạo động lực thúc đẩy nâng cao chất lượng theo yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.
Phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, làm theo Di chúc Bác Hồ  (08/11)
"Đại đoàn kết" là quan điểm, nội dung, là tinh thần nhất quán, xuyên suốt trong tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Trong Di chúc thiêng liêng để lại cho toàn đảng, toàn dân, toàn quân ta trước lúc đi xa, Người mong mỏi "Toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết phấn đấu, xây dựng một nước Việt Nam hoà bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới". Nhìn lại 45 năm thực hiện di nguyện của Bác gắn với kỷ niệm 84 năm thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2014) là dịp để các tầng lớp nhân dân thành phố Kon Tum nhận thức sâu sắc hơn những nỗ lực đưa tâm huyết của vị Cha già kính yêu vào thực tiễn cuộc sống.
Những cảm xúc trào dâng khi nghe kể về Bác  (24/10)
Những mẩu chuyện rất đời thường mà sau 45 năm kể từ ngày Bác đi xa nay mới kể đã dâng trào biết bao tình cảm trân trọng, thân thương của mỗi cán bộ đảng viên và thế hệ trẻ... dành cho vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc
Những việc làm nhỏ, ý nghĩa lớn  (23/09)
Những năm qua, Cuộc vận động “Học tập và làm theo lời Bác” trên địa bàn thành phố Kon Tum ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ, nhiều việc làm, nhiều hoạt động thiết thực đã được người dân, các địa phương thực hiện. Từ những việc làm nhỏ, nhưng đã mang lại hiệu quả tích cực trong việc góp phần nâng cao đời sống văn hóa, xã hội, kinh tế cho mỗi gia đình và toàn thành phố.
Học tập và làm theo Bác trở thành phần việc thường xuyên  (13/06)
Tháng 12/2011, thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 03) và Kế hoạch số 14-KH/TU, ngày 04/11/2011 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy Kon Tum đã triển khai xây dựng kế hoạch thực hiện. Đồng thời, ban hành quyết định thành lập Bộ phận giúp việc và quy chế hoạt động liên qua; kịp thời ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc đẩy mạnh việc học tập và làm theo Bác tại cơ quan, đơn vị trực thuộc. Từ đó đến nay, công tác này đã trở thành hoạt động thường xuyên ở thành phố; nhiều nơi cấp ủy và đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, các tầng lớp nhân dân thực hiện Chỉ thị 03 trên tinh thần tự giác, tự nguyện trong thực hiện chuyên môn, tham gia lao động sản xuất, nghiên cứu, học tập.
Phường Quang Trung: Tổ chức tập huấn và triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014  (19/04)
Sáng ngày 18/4/2014, Đảng ủy phường Quang Trung đã tổ chức Hội nghị tập huấn và triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2014.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày

 

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

7
7
7
2
1
8
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
1
8
3
7
Tìm kiếm