Thứ 3, Ngày 26/01/2021 -

Hội thi đồ chơi tự tạo cấp thành phố năm học 2011-2012
Ngày đăng: 11/04/2012  07:50
Mặc định Cỡ chữ
Sáng ngày 10/4 tại trường Tiểu học Ngô Quyền, phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố tổ chức Hội thi đồ chơi tự tạo ngành học Mầm non cấp thành phố năm học 2011-2012.

 

Tham dự hội thi có 87 bộ đồ chơi tự tạo được lựa chọn từ 214 bộ đồ chơi dự thi cấp trường. Tất cả các bộ đồ chơi đều do các giáo viên tự nghiên cứu, xây dựng ý tưởng, tìm nguyên vật liệu và trực tiếp làm ra những bộ đồ dùng phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Hầu hết các bộ đồ dùng này đều được đầu tư công sức, được làm rất công phu, đẹp, có tính trực quan sinh động, hiệu quả sử dụng  cao.
 
87 bộ đồ chơi tự tạo tham dự tại Hội thi
 
           Trong 2 ngày tổ chức, các giáo viên dự thi ngoài trình bày những sản phẩm còn phải thuyết trình nhằm thuyết phục được ban giám khảo về tính thực tế, hiệu quả khi áp dụng vào giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học sinh.
 
Thuyết trình với Ban giám khảo về tính khả dụng của bộ đồ chơi
 
          Qua hội thi những đồ dùng, thiết bị dạy học có giá trị sẽ được phổ biến rộng rãi cho các trường học tập kinh nghiệm, đồng thời giới thiệu tham gia dự thi cấp Tỉnh và Bộ, tạo điều kiện cho giáo viên phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học cần thiết nhằm phục vụ hiệu quả hơn công tác dạy và học.

                                                                                                          Vi Phong

Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển

Đang truy cập: 3447

Tổng lượng truy cập: 45.954.701

Phiên bản đang chạy thử nghiệm