Thứ 4, Ngày 01/12/2021 -

Tổng kết Hội thi đồ dùng dạy học cấp thành phố năm học 2011-2012
Ngày đăng: 16/04/2012  08:40
Mặc định Cỡ chữ
Phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Kon Tum vừa tổ chức tổng kết hội thi đồ dùng, đồ chơi dạy học tự làm cấp thành phố năm học 2011-2012.

 

 Hội thi lần này có 255 bộ đồ dùng dạy học tiêu biểu của 63 trường trong đó ngành học Mầm non 87 bộ, Tiểu học 78 bộ và THCS 90 bộ. Tất cả các bộ đồ dùng dạy học đều do các giáo viên tự nghiên cứu, xây dựng ý tưởng, tìm nguyên vật liệu và trực tiếp làm ra những bộ đồ dùng phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập. Hầu hết các bộ đồ dùng này đều được đầu tư công sức, được làm rất công phu, đẹp có tính trực quan sinh động cao. Đặc biệt là các bộ đồ dùng, đò chơi của ngành học Mầm non đa dạng phong phú về chủng loại, có độ tinh xảo cao, giữa các đồ dùng có sự liên kết với nhau áp dụng được nhiều môn học, nhiều đề tài, nhiều chủ điểm và sử dụng được nhiều lần.
 
Quang cảnh buổi Lễ tổng kết Hội thi
 
          Sau 7 ngày tổ chức tổ chức, các giáo viên dự thi ngoài trình bày những sản phẩm còn phải thuyết trình nhằm thuyết phục được ban giám khảo về tính thực tế, hiệu quả khi áp dụng vào giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho học sinh.Qua hội thi những đồ dùng, thiết bị dạy học có giá trị sẽ được phổ biến rộng rãi cho các trường học tập kinh nghiệm, đồng thời giới thiệu tham gia dự thi cấp Tỉnh và Bộ, tạo điều kiện cho giáo viên phát huy tính sáng tạo trong nghiên cứu, cải tiến các đồ dùng, thiết bị dạy học hiện có hoặc tự làm thêm các đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học cần thiết nhằm phục vụ hiệu quả hơn công tác dạy và học.
 
Bộ đồ dùng, đồ chơi dạy học bậc Mầm non đạt giải xuất sắc
 
          Kết thúc Hội thi Ban tổ chức tổng kết đánh giá và trao giải cho các bộ đồ dùng, đồ chơi xuất sắc. Bậc học Mầm non có 03 bộ đồ dùng xuất sắc, 9 bộ đạt loại tốt, 35 bộ đạt loại khá. Bậc tiểu học có 04 bộ đạt tốt, 30 bộ loại khá. Bậc THCS có 21 bộ đạt loại tốt, 51 bộ đạt loại khá.

                                                                                                          Vi Phong

Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử

Đang truy cập: 69817

Tổng lượng truy cập: 46.997.202

Phiên bản đang chạy thử nghiệm