Thứ 4, Ngày 01/12/2021 -

THÀNH PHỐ KON TUM KHAI TRƯƠNG CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ http://kontumcity.kontum.gov.vn.
Ngày đăng: 02/08/2010  10:50
Mặc định Cỡ chữ
Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Kon Tum lần thứ X; Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VI và Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XIV

Nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Kon Tum lần thứ X; Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VI và Đại hội Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XIV. Sáng ngày 02/8/2010, UBND thành phố Kon Tum long trọng tổ chức lễ khai trương cổng thông tin điện tử thành phố (http://kontumcity.kontum.gov.vn). Về dự lễ khai trương có: ông Nguyễn Văn Hiệp, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông; bà Trần Thị Bình, PGĐ Sở VH - TT và Du lịch tỉnh Kon Tum.

Với yêu cầu và tính cấp thiết áp dụng công nghệ thông tin, giao dịch điện tử; từng bước xây dựng và triển khai sâu rộng chính phủ điện tử để phục vụ nhân dân được kịp thời; giải quyết nhanh gọn các thủ tục hành chính; nắm bắt kịp thời những ý kiến tâm tư nguyện vọng của nhân dân về xây dựng Đảng, chính quyền; cũng như quảng bá hình ảnh của Thành phố Kon Tum…cổng thông tin điện tử thành phố Kon Tum ra đời không nằm ngoài những mục đích nêu trên. Việc đưa cổng thông tin điện tử thành phố vào khai thác, sử dụng là một trong những dấu mốc quan trọng chứng minh cho sự lớn mạnh về nhiều mặt của thành phố Kon Tum, tạo điều kiện thuận lợi để hội nhập với bạn bè trong nước và thế giới, là cầu nối để xúc tiến kêu gọi đầu tư vào thành phố… góp phần xây dựng thành phố Kon Tum ngày càng phát triển.

  Trên tinh thần vừa xây dựng, vừa áp dụng cho nên cổng thông tin điện tử của thành phố không thể tránh khỏi những khó khăn, hạn chế bước đầu. Tổ biên tập của trang thông tin điện tử thành phố sẽ lắng nghe các ý kiến đóng góp; các vị độc giả, phóng viên thường xuyên gửi tin, bài phản ảnh kịp thời để trang thông tin điện tử của thành phố Kon Tum ngày càng hoàn thiện và sôi động hơn, đáp ứng kịp thời những nguyện vọng của nhân dân.

Thanh Mân.

Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử

Đang truy cập: 69561

Tổng lượng truy cập: 46.996.979

Phiên bản đang chạy thử nghiệm