Thứ sáu, Ngày 19/07/2019 -

Thành phố Kon Tum đánh giá, rút kinh nghiệm việc tổ chức các hoạt động chào mừng 10 năm thành lập
Ngày đăng: 06/05/2019  16:11
UBND thành phố Kon Tum vừa tổ chức Hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm việc tổ chức các hoạt động chào mừng và tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Kon Tum (10/4/2009-10/4/2019).

Theo đánh giá, công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động chào mừng sự kiện 10 năm thành lập thành phố đã được các cấp, các ngành quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện cả bề rộng lẫn chiều sâu. Trong đó, chú trọng tuyên truyền ở các khu trung tâm, các địa bàn vùng sâu, vùng xa…Nhiều địa phương, đơn vị đã phát huy tính tích cực, chủ động tuyên truyền một cách sáng tạo, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về tư tưởng, nhận thức trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, yêu quê hương, tự hào về những thành tựu nổi bật qua chặng đường 10 năm xây dựng, phát triển thành phố. ​Lễ kỷ niệm được tổ chức trang trọng, thành công, mang tính giáo dục truyền thống sâu sắc, để lại ấn tượng tốt đẹp. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tuyệt đối đảm bảo. Trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố, nổi bật là xã Đăk Năng được công nhận về đích nông thôn mới; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... được tổ chức rộng rãi, quy mô, thu hút sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của quần chúng nhân dân. Nhân dân trên địa bàn hưởng ứng, tham gia phong trào toàn tham gia xây dựng thành phố Sáng-Xanh-Sạch- Đẹp. Các xã, phường ra quân bê tông hóa trên 2.535 mét đường hẻm, mắc điện công lộ tại nhiều tuyến đường...

Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị rút kinh nghiệm, đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao những kết quả đạt được từ công tác hậu cần, tuyền truyền, tổ chức các hoạt động chào mừng, công tác đảm bảo an ninh trật tự đến việc tổ chức Lễ kỷ niệm. Đồng thời, đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra và yêu cầu các địa phương, đơn vị liên quan rút kinh nghiệm về một số tồn tại, hạn chế trong khâu chuẩn bị, phân công nhiệm vụ và tổ chức thực hiện trong Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố nhằm thực hiện tốt hơn các sự kiện quan trọng của địa phương trong thời gian tới.

Vi Phong
Thành Phố Kon Tum tập trung chỉ đạo phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em

Tổng lượng truy cập: 44.756.410