Thứ 4, Ngày 21/08/2019 -

Thành ủy Kon Tum trao huy hiệu 60, 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Ngày đăng: 20/05/2019  13:57
Thành ủy Kon Tum vừa tổ chức trao tặng huy hiệu 60, 70 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2019 cho 02 đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thành phố.

Về dự buổi Lễ có đồng chí Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Thường trực Thành ủy và đại diện Đảng ủy các phường Ngô Mây, Quang Trung có đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hữu Thứ, sinh ngày 01/11/1932, quê quán xã Phổ Văn, huyện Phổ Đức, tỉnh Quảng Ngãi, vào Đảng ngày 03/3/1950, sinh hoạt tại Chi bộ 1, đảng bộ phường Quang Trung; trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đỗ Văn Dũng, sinh ngày 20/8/1935, quê quán xã Văn Hoàng, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội, vào Đảng ngày 20/5/1959, sinh hoạt tại Chi bộ 3, đảng bộ phường Ngô Mây.

Đ/c Y Mửi trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hữu Thứ, phường Quang Trung

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Y Mửi ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng; dù ở bất kỳ cương vị công tác nào, các đồng chí đều nêu cao tinh thần cách mạng, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, tích cực tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí cao tuổi Đảng tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định./.

Tin, ảnh: Minh Phượng

Thành Phố Kon Tum tập trung chỉ đạo phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em

Tổng lượng truy cập: 44.792.434