Chủ nhật, Ngày 18/08/2019 -

Thành phố Kon Tum phối hợp với Ngân hàng Sacombank tổ chức chạy giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”
Ngày đăng: 20/05/2019  16:29
Sáng 19/5, tại Quảng trường 16/3, thành phố Kon Tum phối hợp Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín Sacombank tổ chức giải Việt dã "cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 10 năm thành lập Sacombank chi nhánh Kon Tum.

Về dự và hưởng ứng giải Việt dã có ông Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể thoa & Du lịch; ông Hoàng Minh Tân – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Kon Tum; ông Phan Ngọc Định – Phó chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể, xã phường của thành phố và cán bộ, nhân viên ngân hàng Sacombank.

Các đại biểu chạy hưởng ứng giải Việt dã

Tham gia giải Việt dã có 450 vận động viên đến từ 9 đơn vị trường học đứng chân trên địa bàn. Các vận động viên trải qua 2 nội dung thi đấu, gồm chạy 3km dành cho nữ theo lộ trình Quảng Trường 16/3 - Lê Văn Hiến – Lê Hồng Phong – Trần Hưng Đạo – Trần Phú – Trường Chinh – Quảng Trường 16/3; nội dung 5km dành cho nam lộ trình từ Quảng Trường 16/3 – Lê Văn Hiến – Lê Hồng Phong – Nguyễn Huệ – Trần Phú – Trường Chinh – Quảng Trường 16/3.

Tất cả các vận động viên tham gia đều thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, hết mình để hoàn thành phần thi. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 4 giải Nhất, 4 giải Nhì, 4 giải Ba cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao. Trong đó, giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên trường THPT Lê Lợi. Đồng thời, tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà cho các vận động viên không đạt giải.

Giải Việt dã "cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng" là hoạt động đánh dấu quá trình 10 năm hình thành và phát triển của Sacombank chi nhánh tỉnh Kon Tum; cổ vũ phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa

Thành Phố Kon Tum tập trung chỉ đạo phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em

Tổng lượng truy cập: 44.787.249