Thứ hai, Ngày 26/08/2019 -

Thành Đoàn Kon Tum ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện
Ngày đăng: 18/07/2019  16:41
Từ ngày 12-17/7, tại thôn Phương Quý 1, xã Vinh Quang, Thành Đoàn Kon Tum tổ chức ra quân chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè" gắn với “Kỳ nghỉ hồng” đợt 1 năm 2019.

Với tinh thần “đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, đợt ra quân lần này thu hút gần 100 ĐVTN tham gia. Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, ĐVTN đã tiến hành bê tông hóa gần 300m đường liên thôn – đây là công trình thanh niên của ĐVTN thành phố Kon Tum năm 2019.

Cũng trong chiến dịch, ĐVTN còn truyền thông cho thiếu nhi kỹ năng phòng chống xâm hại tình dục và tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường. Ngoài ra, Thành Đoàn Kon Tum còn tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ giữa ĐVTN tình nguyện với ĐVTN thôn Phương Quý 1.

Ghi nhận những đóng góp của ĐVTN trong chiến dịch, Thành Đoàn Kon Tum đã tặng Giấy khen cho 04 tập thể, 09 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch

Sau chiến dịch thanh niên tình nguyện, Thành Đoàn tiếp tục phát động làm sân bóng chuyền tại thôn KonJơRi, xã Đăk Rơ Wa; xây dựng nhà nhân ái cho hộ nghèo tại thôn KonHNgoKla, xã Ngọc Bay./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành Phố Kon Tum tập trung chỉ đạo phòng chống tai nạn đuối nước cho trẻ em

Tổng lượng truy cập: 44.796.917