Thứ 4, Ngày 16/10/2019 -

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ
Ngày đăng: 24/07/2019  15:19
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), đồng chí A Đăng - Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Phan Ngọc Định - Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban của thành phố Kon Tum đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại phường Quyết Thắng và Quang Trung.

Đoàn đã đến thăm đồng chí Đặng Phúc Thông và Phan Thị Minh Châu - đều là thương binh hạng 4/4, nhiễm chất độc hóa học; đồng chí Trương Đình Quý - người hoạt động kháng chiến địch bắt tù đày trú tại phường Quyết Thắng; đồng chí Hồ Thị Hằng - thương binh hạng 3/4, nhiễm chất độc hóa học; đồng chí Nguyễn Hữu Lý - bệnh binh, trú tại phường Quang Trung.

Đ/c Phan Ngọc Định - Phó Chủ tịch UBND thành phố trao quà cho thương binh Phan Thị Minh Châu, phường Quyết Thắng

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố Kon Tum đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các đồng chí thương, bệnh binh, nạn nhân chất độc hóa học. Chúc các đồng chí luôn vui khỏe, là những tấm gương sáng động viên con cháu, nhân dân khu dân cư tích cực tham gia các phong trào hành động cách mạng.

Thay mặt Thành ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thành phố Kon Tum, đoàn đã trao tặng mỗi gia đình chính sách một phàn quà trị giá 200 ngàn đồng, chúc các đồng chí cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc.

Kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sĩ năm nay, thành phố đã trích ngân sách địa phương tặng 200 suất quà cho gia đình chính sách trên địa bàn. Trao tặng gần 1.000 suất quà của Chủ tịch nước, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Quân khu 3, UBND tỉnh cho các đối tượng có công./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành phố Kon Tum khởi sắc sau 10 năm xây dựng Nông thôn mới