Thứ 7, Ngày 30/05/2020 -

Thành phố Kon Tum tổ chức các hoạt động đón Tết trung thu
Ngày đăng: 13/09/2019  14:24
Mặc định Cỡ chữ
Sáng ngày 11/9/2019, ông Phan Ngọc Định – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum cùng lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể thành phố đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Trung thu năm 2019.

        Đoàn đã đến thăm các cháu thiếu nhi tại Trại phong Đăkkia (xã Đoàn Kết), Mái ấm Vinh Sơn 1 (phường Thống Nhất).

       Tại các nơi đến thăm, ông Phan Ngọc Định – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình học tập và sinh hoạt của các cháu, mong các cháu nổ lực phấn đấu, nghe lời Thầy Cô giáo, các Bảo mẫu, đoàn kết yêu thương nhau, học tập tốt, vươn lên trong cuộc sống. Thay mặt Thành ủy, HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam thành phố, đoàn đã tặng hơn 200 suất quà gồm bánh kẹo các loại, chúc các cháu đón Tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc.

Lãnh đạo thành phố tặng quà trung thu tại làng Đăk Kia

        Trong chuỗi các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu năm nay, tối 11/9, thành phố tổ chức “Đêm hội trăng rằm”, phá cỗ Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các em về đây được thưởng thức tiểu phẩm "chị Hằng Nga, Chú Cuội xuống chơi và múa hát cùng các bé", tiết mục múa lân, múa sư tử lồng ghép những động tác võ thuật nhào lộn trong tiếng trống, tiếng nhạc rộn rã làm cho các em thích thú, tràn đầy niềm vui. Những chiếc đèn ông sao, đèn lồng….thật lộng lẫy của các cháu làm cho ngày Tết Trung thu càng náo nức, rộn ràng hơn.

Chương trình Đêm hội trăng rằm 2019

        Đặc biệt tại đêm hội, các em đến từ Mái ấm Vinh Sơn I, Vinh Sơn II đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ thật sôi động và đáng yêu. Đây là hoạt động được thành phố tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với các em thiếu nhi trên địa bàn, nhất là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, xứng đáng với truyền thống gia đình, quê hương, đất nước.

       Tại “Đêm hội trăng rằm”, 20 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập được nhận học bổng do UBND thành phố trao tặng, mỗi xuất 700.000 đồng và những phần quà Trung thu đầy ý nghĩa.

Minh Phượng - Vi Phong
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Đang truy cập: 6231

Tổng lượng truy cập: 45.325.480

Phiên bản đang chạy thử nghiệm