Thứ sáu, Ngày 14/08/2020 -

Tặng 351 áo ấm cho học sinh trường Tiểu học Bế Văn Đàn, xã ĐăkBlà
Ngày đăng: 16/10/2019  21:15
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 16/10, Chi nhánh hóa dầu Đà Nẵng thuộc Tổng Công ty hóa dầu Petrolimex – CTCP tổ chức trao tặng áo ấm cho các em học sinh tại trường Tiểu học Bế Văn Đàn, xã ĐăkBlà, thành phố Kon Tum. Dự và trao quà có ông Nguyễn Xuân Ninh –Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum.

          Trường Tiểu học Bế Văn Đàn, nằm trong địa bàn thôn đặc biệt khó khăn Kon Jơ Dreh Plơng, xã ĐăkBlà, điều kiện của một số học sinh đang theo học tại trường vẫn còn khó khăn. Thông qua kết nối của thành phố Kon Tum, xã ĐăkBlà và Ban giám hiệu nhà trường, Chi nhánh hóa dầu Đà Nẵng thuộc Tổng Công ty hóa dầu Petrolimex – CTCP đã tiến hành trao tặng 351 chiếc áo ấm cho các em đang học tại khối lớp 1,2,3 tại trường và hơn 500 suất quà gồm bánh kẹo, sữa cho học sinh với tổng trị giá các phần quà 40 triệu đồng.

Hình ảnh tặng áo ấm cho các em học sinh trường TH Bế Văn Đàn

         Đây là món quà hết sức ý nghĩa, giúp các em được giữ ấm trong điều kiện thời tiết tại thành phố Kon Tum đang bắt đầu chuyển sang mùa đông, động viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các em tiếp tục đến trường học tập. /.

Tin, ảnh : Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển

Đang truy cập: 2457

Tổng lượng truy cập: 45.513.009

Phiên bản đang chạy thử nghiệm