Thứ sáu, Ngày 28/02/2020 -

Thành phố Kon Tum chuẩn bị tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua đô thị Xanh - Sạch – Đẹp cụm các đô thị Tây Nguyên
Ngày đăng: 23/10/2019  17:38
Mặc định Cỡ chữ

Năm 2019, UBND thành phố Kon Tum đăng cai tổ chức Hội nghị tổng kết thi đua đô thị Xanh - Sạch - Đẹp và thông minh gắn với xây dựng đô thị phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

Hội nghị được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá và góp phần nâng cao vị thế, hình ảnh về thành phố Kon Tum, tạo không khí đoàn kết, thể hiện tình cảm trân trọng, mến khách của cán bộ và nhân dân thành phố Kon Tum đối với du khách, bạn bè trong nước và quốc tế; kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế đầu tư vào thành phố Kon Tum trên tinh thần hợp tác, hữu nghị, góp phần thúc đẩy thành phố phát triển theo hướng bền vững, hiện đại trong xu thế hội nhập và phát triển của cả nước.

Tại hội nghị lần này các đơn vị sẽ cùng nhau tham luận, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình quản lý, thực hiện phong trào thi đua xây dựng đô thị Xanh - Sạch - Đẹp. Đồng thời công bố kết quả bình chọn 03 đô thị tiêu biểu trong phong trào thi đua xây dựng đô thị Xanh - Sạch - Đẹp năm 2019 và đơn vị đăng cai tổ chức Hội nghị năm 2020.

Hội nghị tổng kết thi đua đô thị Xanh - Sạch – Đẹp và thông minh gắn với xây dựng đô thị phát triển bền vững và thân thiện với môi trường năm 2019 cụm các đô thị Tây Nguyên, dự kiến được khai mạc vào lúc 14h00’ ngày 25/10/2019 tại Sảnh Bamboo - Tầng 2, Khách sạn Indochine - Đông Dương, số 30 đường Bạch Đằng, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum. 

Toàn cảnh thành phố Kon Tum 

Tham dự hội nghị có 139 đại biểu là Lãnh đạo Hiệp hội các đô thị Việt Nam; Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, phòng Quản lý đô thị, phòng Tài nguyên và Môi trường, Văn phòng HĐND và UBND, Lãnh đạo đơn vị quản lý môi trường của các thành phố, thị xã thuộc Cụm đô thị Tây nguyên. Tỉnh Kon Tum có Lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các Sở, ngành liên quan và Lãnh đạo UBND 09 huyện trên địa bàn tỉnh. Đối với đơn vị đăng cai, thành phố Kon Tum có Thường trực Thành ủy, Thường trực HĐND thành phố, Lãnh đạo UBND thành phố, Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố, các phòng, ban của thành phố và UBND 21 xã, phường.

Đây là niềm vinh dự và cũng là điều kiện để thành phố giới thiệu với các đô thị bạn trong khu vực về đất và người Kon Tum.

Tinh, ảnh : Minh Phượng
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Đang truy cập: 1044

Tổng lượng truy cập: 45.131.539

Phiên bản đang chạy thử nghiệm