Chủ nhật, Ngày 17/11/2019 -

Tháo gỡ công trình xây dựng trái phép tại đường Trần Bình Trọng, phường Quyết Thắng
Ngày đăng: 25/10/2019  06:54
Chiều 23/10, phường Quyết Thắng tiến hành tháo gỡ công trình xây dựng trái phép của bà Trần Thị Thu Hiền, địa chỉ số 15 (số cũ), đường Trần Bình Trọng

Năm 1997, bà Trần Thị Thu Hiền đã tự ý lấn chiếm, sử dụng trái phép diện tích khoảng 65,2m2 đất công, thuộc phạm vi hành lang an toàn giao thông đường Trần Bình Trọng và tự ý đổ vật liệu xây dựng nhà ở với kết cấu nhà bằng tường gạch, mái lợp tôn.

Lãnh đạo UBND thành phố chỉ đạo thóa gỡ công trình vi phạm

Hình ảnh lực lượng tham gia tháo gỡ công trình vi phạm

Qua quá trình thanh tra, xác minh nguồn gốc đất, UBND thành phố Kon Tum, phường Quyết Thắng đã thông báo kết quả và vận động gia đình bà Hiền hoàn trả lại diện tích đất công đã lấn chiếm cho Nhà nước quản lý. Sau nhiều lần chính quyền địa phương tổ chức vận động, bà Trần Thị Thu Hiền đã di dời các vật dụng trong nhà và bàn giao lại cho Nhà nước. Chiều ngày 23/10, UBND phường Quyết Thắng tiến hành tháo gỡ công trình xây dựng vi phạm.

Cùng với hỗ trợ toàn bộ kinh phí tháo gỡ, UBND thành phố Kon Tum đã hỗ trợ một phần kinh phí giúp gia đình bà Trần Thị Thu Hiền tiếp tục ổn định cuộc sống./.

Tin, ảnh : Trọng Nghĩa
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN