Chủ nhật, Ngày 17/11/2019 -

Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 70 năm tuổi Đảng đợt 07/11
Ngày đăng: 08/11/2019  08:16
Sáng 07/11, tại Thành ủy Kon Tum, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 60, 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố. Dự lễ có đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Trong đợt này, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã Quyết định tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Phạm Quyền, sinh ngày 5/5/1932; quê quán xã Tịnh Minh, huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi; vào Đảng chính thức ngày 10/3/1950; đang sinh hoạt tại Chi bộ 1, Đảng bộ phường Quyết Thắng. Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Minh, sinh ngày 1/4/1930; quê quán phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; vào Đảng chính thức ngày 7/7/1961; đang sinh hoạt tại Chi bộ 4, Đảng bộ phường Quyết Thắng. Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Hý, sinh ngày 1/1/1930; quê quán xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam; vào Đảng chính thức ngày 9/10/1960; đang sinh hoạt tại Chi bộ 12, Đảng bộ phường Quang Trung.

Đ/c Y Mửi - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí

Tại buổi lễ, đồng chí Y Mửi – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã long trọng gắn huy hiệu Đảng cho các đồng chí lão thành cách mạng; ghi nhận công lao đóng góp của các đảng viên cao tuổi trong sự nghiệp đấu tranh gải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất của người đảng viên, tích cực đóng góp ý kiến, tham gia xây dựng Đảng, đấu tranh ngăn chặn tình trạng suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí cao tuổi Đảng tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN