Thứ 4, Ngày 11/12/2019 -

Thành ủy Kon Tum bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2019
Ngày đăng: 29/11/2019  08:39
Trong 3 ngày (26-28/11/2019), Thành ủy Kon Tum tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng năm 2019 cho hơn 90 đồng chí là Bí thư các TCCS Đảng, Chi bộ trực thuộc và văn phòng cấp ủy 21 xã, phường.

Tại đây, các đồng chí được truyền đạt một số nội dung trọng tâm trong công tác xây dựng Đảng như: Phân công công tác cho đảng viên hàng năm; công tác phát triển đảng viên; quy trình xét duyệt đảng viên xin ra khỏi Đảng và xóa tên đảng viên; việc miễn công tác và sinh hoạt đảng đối với đảng viên; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Đặc biệt, đợt bồi dưỡng này còn hướng dẫn cụ thể quy trình tổ chức Đại hội chi bộ, đại hội Đảng bộ cơ sở trong nhiệm kỳ tới.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng

Theo kế hoạch, Thành ủy Kon Tum chọn Đảng bộ xã Hòa Bình tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở của tỉnh. Đối với cấp thành phố, Thành ủy thống nhất chọn Đảng bộ phường Duy Tân đại hội điểm loại hình phường; Đảng bộ trường THPT Kon Tum đại hội điểm loại hình khối tường học; Đảng bộ Công ty cấp nước đại hội điểm loại hình doanh nghiệp; Chi bộ phòng Văn hóa – Thông tin làm điểm loại hình đơn vị cơ quan hành chính sự nghiệp. Thời gian tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở được thực hiện trong quý I/2020 và các tổ chức cơ sở Đảng còn lại hoàn thành đại hội trong tháng 6/2019.

Công tác bồi dưỡng nghiệp vụ Đảng được Thành ủy Kon Tum quan tâm và tổ chức thường xuyên. Qua đó, giúp các đồng chí làm công tác Đảng trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, góp phần làm tốt công tác tham mưu, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN