Chủ nhật, Ngày 26/01/2020 -

Khánh thành sân chơi cho trẻ em tại Quảng trường 16/3
Ngày đăng: 11/12/2019  15:52
Chiều 10/12, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) phối hợp với UBND thành phố Kon Tum tổ chức khánh thành sân chơi cho trẻ em tại Quảng trường 16/3.

Đến dự có ông Phan Ngọc Định – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo phòng Văn hóa & Thông tin, phòng Quản lý đô thị, Trung tâm VH-TT-DL-&TT thành phố; cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Viễn thông FPT chi nhánh Kon Tum.

Đại biểu cắt băng khánh thành khu vui chơi

Công trình khu vui chơi cho trẻ em được FPT Telecom tài trợ toàn bộ kinh phí,  khởi công xây dựng cuối tháng 11/2019, tại quảng trường 16/3. Công trình có diện tích 100 m2, gồm các thiết bị như xích đu, cầu trượt, thú nhún, bộ trò chơi liên hoàn... Các thiết bị được thiết kế theo đặt hàng của FPT, phù hợp cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi. Tổng kinh phí thực hiện 80 triệu đồng.

Đây là một trong những công trình được xây dựng từ sự đóng góp của 10.000 cán bộ, nhân viên công ty cổ phần Viễn thông FPT thông qua dự án Foxsteps. Foxsteps là dự án của FPT Telecom được phát động từ ngày 05/08 – 28/08/2019, nhằm mục đích lan toả những cảm hứng sống tích cực. Với thông điệp "Trái tim còn đập, đôi chân còn đi", dự án đã nhận được sự ủng hộ của 10.000 cán bộ công ty và thu về 7 tỷ đồng nhằm xây dựng 63 công trình vui chơi cho trẻ em ở 59 tỉnh, thành trên cả nước.

Đông đảo trẻ em vui mừng trải nghiệm các thiết bị

Ngay sau lễ khánh thành, đưa vào sử dụng, khu vui chơi cho trẻ em đã được đông đảo người dân thành phố Kon Tum đón nhận, tới vui chơi. Công trình khu vui chơi cho trẻ em được lắp đặt là sân chơi bổ ích, giúp thiếu nhi trên địa bàn thành phố có thêm nơi vui chơi, giải trí, trải nghiệm các hoạt động ngoài trời.

Tại Lễ khánh thành, FPT Telecom còn trao tặng 05 góc học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học – Trung học cơ sở Đăk Cấm, mỗi góc học tập trị giá 1 triệu đồng; trao tặng 08 ghế đá trị giá 5 triệu đồng đặt tại Quảng trường 16/3./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN