Chủ nhật, Ngày 26/01/2020 -

Gặp mặt cán bộ quân đội nghỉ hưu nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12
Ngày đăng: 18/12/2019  21:47
Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019), sáng ngày 17/12, UBND thành phố Kon Tum tổ chức gặp mặt hơn 300 đồng chí là sỹ quan Quân đội cấp tá về hưu trên địa bàn thành phố. Đến dự có đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum.

Trong không khí ấm cúng, thân mật, các đồng chí cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của dân tộc và Quân đội nhân dân Việt Nam qua 75 năm xây dựng và trưởng thành; lãnh đạo UBND thành phố Kon Tum báo cáo nhanh tình hình phát triển kinh tế -xã hội của địa phương năm 2019, kết quả xây dựng lực lượng vũ trang thành phố; thông tin tình hình chính trị, kinh tế, quân sự thế giới, trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn.

Năm 2019, thành phố Kon Tum đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Kinh tế phát triển ổn định, Quốc phòng an ninh đảm bảo. Thành tựu đạt được là kết quả của sự nỗ lực của toàn Đảng bộ, nhân dân và lực lượng vũ trang thành phố, trong đó có phần đóng góp không nhỏ của các đồng chí sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Thành ủy, đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ sĩ quan đã về hưu. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, đóng góp kinh nghiệm, tiên phong gương mẫu trong các phong trào hành động cách mạng ở cơ sở, góp phần xây dựng thành phố Kon Tum ngày càng giàu mạnh, văn minh./.

Tin, ảnh : Vi Phong
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN