Thứ sáu, Ngày 14/08/2020 -

Liên đoàn lao động thành phố tổ chức chương trình Tết sum vầy 2020
Ngày đăng: 10/01/2020  15:40
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 10/01, LĐLĐ (Liên đoàn lao động) thành phố Kon Tum tổ chức chương trình Tết sum vầy 2020 cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự chương trình có đồng chí Lê Ích Dàng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tại chương trình, LĐLĐ thành phố trao tặng gần 100 suất quà, tổng số tiền 37 triệu đồng. Trong đó, 54 suất, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng được trao cho đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; 40 suất, mỗi suất 250 ngàn đồng được trao cho đoàn viên có con bị ảnh hưởng chất độc da cam.

Lãnh đạo thành phố Kon Tum tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng trong chương trình, LĐLĐ thành phố còn hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở, trị giá 70 triệu đồng.

Toàn bộ kinh phí quà tặng và hỗ trợ xây dựng nhà ở được đoàn viên của thành phố Kon Tum đóng góp và LĐLĐ thành phố huy động xã hội hóa từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn.

“Tết sum vầy” là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với những đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là nguồn cổ vũ, động viên lớn để đoàn viên vượt qua khó khăn, đón Tết cổ truyền của dân tộc đầm ấm, hạnh phúc.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển

Đang truy cập: 2170

Tổng lượng truy cập: 45.512.797

Phiên bản đang chạy thử nghiệm