Thứ 7, Ngày 30/05/2020 -

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, tặng quà chúc Tết gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội
Ngày đăng: 14/01/2020  16:15
Mặc định Cỡ chữ
Nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý, Thành ủy – HĐND –UBND – UBMTTQVN thành phố Kon Tum đã thành lập các đoàn đi thăm, tặng quà chúc Tết gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn.

Tại những nơi tới thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố Kon Tum đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình đối tượng chính sách, xã hội; động viên đối tượng giữ gìn sức khỏe, tích cực thực hiện tốt chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm chỉ làm ăn phát triển kinh tế, học tập tốt, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

Thường trực Thành ủy thăm, chúc Tết gia đình ông Rô Man Dụ, phường Duy Tân

Nhân dịp Tết đến Xuân về, thành phố Kon Tum đã trao tặng 150 suất quà cho gia đình người có công tiêu biểu, người có công và thân nhân người có công có hoàn cảnh khó khăn; tặng 1.380 suất quà cho đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp hàng tháng, tặng 1.427 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Đồng thời, hỗ trợ 22.140kg gạo cho 471 hộ nghèo có nguy cơ thiếu đói giáp hạt.

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà gia đình chính sách

Qua đó, giúp gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội có thêm điều kiện đón Tết nguyên đán Canh Tý vui vẻ, đầm ấm./.

Đỗ Yến
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Đang truy cập: 3794

Tổng lượng truy cập: 45.323.218

Phiên bản đang chạy thử nghiệm