Thứ 5, Ngày 27/02/2020 -

CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020 CỦA THÀNH ỦY, HĐND, UBND, UBMTTQVN THÀNH PHỐ KON TUM
Ngày đăng: 16/01/2020  14:00
Mặc định Cỡ chữ

CHÚC MỪNG NĂM MỚI CANH TÝ 2020 CỦA THÀNH ỦY,  HĐND, UBND, UBMTTQVN THÀNH PHỐ KON TUM

 

            Thưa toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang thành phố Kon Tum!

           Năm Kỷ Hợi 2019 đã đi qua trong niềm vui phấn khởi và tự hào về những nỗ lực và thành quả đạt được, cùng với cả nước, chúng ta hân hoan bước vào xuân mới Canh Tý 2020. Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Kon Tum, Tôi thân ái gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các bậc lão thành cách mạng, các mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, cán bộ hưu trí, toàn thể đồng bào và cán bộ chiến sỹ các lực lượng vũ trang thành phố Kon Tum.

          Năm 2019 là năm đánh dấu mốc son thành phố Kon Tum tròn 10 năm tuổi (10/4/2009- 10/4/2019). Trong chặng đường 10 năm xây dựng và phát triển, dẫu có rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát và hỗ trợ kịp thời của Chính phủ, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở, ban, ngành của tỉnh, cùng với sự đồng lòng, chung sức của các doanh nghiệp và tinh thần tự lực, tự cường, linh hoạt, sáng tạo của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc thành phố Kon Tum, thành phố Kon Tum đã đạt được những thành tựu rất đáng tự hào, tạo dựng cho mình một vóc dáng đô thị đầy tiềm năng, với sự phát triển đồng bộ trên mọi lĩnh vực. Kết thúc năm 2019, các chỉ tiêu kinh tế- xã hội chủ yếu đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, đặc biệt là chỉ tiêu về thu ngân sách nhà nước tại địa bàn thành phố Kon Tum đạt mốc gần 2.000 tỷ đồng. Rõ nét nhất là diện mạo thành phố không ngừng đổi thay, từ các phường nội thành đến các xã vùng ven ngày càng khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân ngày càng nâng cao. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố được giữ vững ổn định. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được tăng cường, đẩy mạnh, đạt nhiều kết quả tích cực.

          Những thành tựu đạt được trong năm 2019 vừa qua là động lực, là tiền đề vững chắc để Đảng bộ, chính quyền, doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc thành phố nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh - quốc phòng năm 2020, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch 5 năm 2016 – 2020 và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thay mặt Lãnh đạo thành phố tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đồng chí Lãnh đạo tỉnh và nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những đóng góp to lớn của cán bộ, chiến sĩ và các tầng lớp nhân dân thành phố; cảm ơn sự chia sẻ, chung sức, đồng lòng của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đối với thành phố Kon Tum trong thời gian qua.

         Thưa đồng bào, đồng chí, cán bộ và chiến sĩ!

          Năm Canh Tý 2020 là năm quyết định kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XI; là năm sẽ diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Thay mặt Lãnh đạo thành phố, tôi kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang thành phố và các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp phát huy truyền thống của thành phố anh hùng, quyết tâm nỗ lực phấn đấu, đoàn kết một lòng, ra sức thi đua lao động, sản xuất, kinh doanh, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đề ra trong năm 2020 góp phần hoàn thành thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII. Quyết tâm xây dựng thành phố Kon Tum “Giàu đẹp, văn minh”, xứng tầm là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và là vùng kinh tế động lực của tỉnh Kon Tum, sớm đưa thành phố Kon Tum trở thành đô thị loại II.

          Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang Vinh, mừng xuân Canh Tý 2020, một lần nữa thay mặt Thành uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Kon Tum, Tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các bậc lão thành cách mạng, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, cán bộ hưu trí, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, các chức sắc tôn giáo, cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ và toàn thể đồng bào, đồng chí. Chúc mọi người, mọi nhà một năm mới an khang, thịnh vượng, năm mới giành nhiều thắng lợi mới./.

Chào thân ái!

PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Đang truy cập: 2008

Tổng lượng truy cập: 45.130.343

Phiên bản đang chạy thử nghiệm