Thứ sáu, Ngày 28/02/2020 -

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Kon Tum lần thứ 19
Ngày đăng: 21/01/2020  15:59
Chiều 20/1, Thành ủy Kon Tum tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố lần thứ 19, khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì Hội nghị.

Tham dự có đồng chí Y Hồng Hà  - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Điệu – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; Bí thư Đảng ủy các xã, phường.

Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về chỉ định bổ sung 04 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XI, nhiệm kỳ 2015-2020, gồm các đồng chí: Trương Kiều Phương Xuân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ĐăkRơWa; A Hậu – Bí thư Đảng ủy phường Thống Nhất; Nguyễn Hải Quang – Bí thư Đảng ủy phường Quyết Thắng cà đồng chí Nguyễn Thanh Phúc – Trưởng phòng Dân tộc thành phố.

Đồng chí Bí thư Thành ủy phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị thông qua các Tờ trình của Ban Thường vụ Thành ủy về việc xin ý kiến đối với Dự thảo lần thứ nhất Báo cáo Chính trị, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XI trình Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; xin ý kiến dự thảo Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và Chương trình kiểm tra, giám sát của Thành ủy năm 2020; xin ý kiến dự thảo lần thứ nhất về Đề án nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố khóa XII, nhân sự Ủy ban Kiểm tra Thành ủy khóa XII.

Hội nghị cũng tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến để tiếp tục điều chỉnh, hoàn thiện một số nội dung Báo cáo chính trị. Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố bỏ phiếu xếp loại chất lượng Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Kon Tum năm 2019. Kết quả, 100% phiếu thống nhất xếp loại Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN