Thứ hai, Ngày 28/09/2020 -

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Văn Điệu thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang
Ngày đăng: 21/01/2020  16:03
Sáng 21/1, đồng chí Nguyễn Văn Điệu - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đến thăm, chúc Tết lực lượng vũ trang thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán.

Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, tặng quà chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố, Ban Chỉ huy quân sự thành phố Kon Tum. Tại đây, thay mặt Thường trực Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, đóng góp của lực lượng vũ trang thành phố  thời gian qua.

Đ/c Nguyễn Văn Điệu, Chủ tịch UBND thành phố chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an thành phố

Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND thành phố đề nghị Công an thành phố, Ban Chỉ huy quân sự thành phố xây dựng Kế hoạch cụ thể, chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy phẩm chất, tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là trong dịp trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý; tăng cường công tác thông tin, phối hợp; phân công lực lượng tổ chức trực Tết tại cơ quan; đảm bảo an ninh, trật tự Lễ hội giao thừa đón xuân Canh Tý và các Lễ hội vui Xuân, đón Tết diễn ra trên địa bàn.

Thăm, chú Tết BCH Quân sự thành phố Kon Tum

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum tặng quà, gửi lời chúc sức khỏe đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình đón Xuân mới với nhiều thành công, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển