Thứ sáu, Ngày 14/08/2020 -

Xã Đăk Cấm sôi nổi ra quân đầu năm xây dựng nông thôn mới
Ngày đăng: 31/01/2020  16:28
Trong không khí vui tươi, sôi nổi của những ngày đầu Xuân Canh Tý, sáng 31/1, đông đảo cán bộ, nhân dân thôn Yang Roong, xã Đăk Cấm tưng bừng tổ chức Lễ ra quân đầu năm xây dựng nông thôn mới. Đây là địa phương được thành phố Kon Tum chọn tổ chức Lễ ra quân điểm cấp thành phố.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đồng chí Nguyễn Xuân Ninh – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đại diện các phòng, ban, đoàn thể thành phố cùng hơn 100 cán bộ, nhân dân thôn Yang Roong.

Sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo thành phố, chính quyền địa phương và bà con thôn Yang Roong đã cùng nhau bê tông hóa đường giao thông nội thôn dài trên 800m, rộng 3,5m, dày 16 cm. Công trình được thực hiện trên tinh thần “ Nhà nước và nhân dân cùng làm”.

Đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Bí thư Thành ủy và cán bộ, nhân dân hưởng ứng bê tông hóa đường giao thông

Tại các khu dân cư khác của xã Đăk Cấm, nhân dân cũng đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường, tu sửa đường giao thông nông thôn, quét dọn đường làng ngõ xóm và các công trình công cộng…trong khí thế hào hứng, sôi nổi.

Năm 2020, xã Đăk Cấm được thành phố Kon Tum chọn đăng ký xây dựng để về đích nông thôn mới. Đợt ra quân đầu năm đã tạo nên không khí thi đua, khích lệ mỗi cán bộ, công chức, người dân tích cực lao động, sản xuất, đoàn kết thực hiện thành công các tiêu chí, quyết tâm đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2020./.

Tin, ảnh: Đỗ Yến
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển