Thứ sáu, Ngày 28/02/2020 -

Trung tâm y tế thành phố tổ chức phun hóa chất khử trùng, diệt khuẩn tại các trường học
Ngày đăng: 04/02/2020  16:22
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và UBND thành phố Kon Tum, sáng 04/2, Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum tổ chức phun hóa chất khử trùng, diệt khuẩn tại các trường trên địa bàn phường Quyết Thắng nhằm phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây nên.

Theo đó, Trung tâm Y tế thành phố tập trung lực lượng, máy móc tiến hành phun hóa chất diệt khuẩn tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Phùng, Mạc Đĩnh Chi, Mầm non ABC và Mầm non Tuổi Thơ.

Phun thuốc khử khuẩn tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

Trong buổi chiều, Trung tâm Y tế thành phố tiếp tục phun thuốc diệt khuẩn tại các trường học trên địa bàn phường Quang Trung.

Trong đợt này, Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum tiến hành phun thuốc diệt khuẩn toàn bộ 80 trường học công lập, ngoài công lập trực thuộc Phòng giáo dục & Đào tạo thành phố quản lý. Ngoài ra, các trường cũng chủ động dọn dẹp vệ sinh trường lớp, khuôn viên để chủ động phòng, chống dịch bệnh.

Cùng với đó, bắt đầu từ chiều 03/2, tất cả học sinh trên địa bàn thành phố Kon Tum được tạm nghỉ học đến hết ngày 09/2 theo chỉ đạo của UBND tỉnh./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN