Thứ 3, Ngày 02/06/2020 -

Thành phố Kon Tum kiểm tra và thông báo tạm dừng hoạt động kinh doanh dịch vụ không cần thiết
Ngày đăng: 27/03/2020  16:05
Thực hiện Công điện số 03/CĐ-CTUBND ngày 25/3/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về triển khai nhiệm vụ cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, UBND thành phố Kon Tum thành lập 02 Đoàn công tác liên ngành kiểm tra, giám sát và thông báo tạm dừng các hoạt động kinh doanh dịch vụ không cần thiết.

Từ ngày 25 - 31/3, Đoàn liên ngành tập trung kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại 06 phường nội thành, gồm Trường Chinh, Quang Trung, Quyết Thắng, Duy Tân, Thắng Lợi và Thống Nhất. Đồng thời, kiểm tra, giám sát tại các cơ sở hoạt động kinh doanh dịch vụ không cần thiết như vũ trường, quán bar, karaoke, rạp chiếu phim, trò chơi điện tử, các câu lạc bộ sở thích, nhà thi đấu, phòng tập, câu lạc bộ thể dục thể thao và các điểm vui chơi, giải trí ….

Kiểm tra phòng tập Gym của khu Villa, phường Trường Chinh

Tại những điểm kiểm tra, Đoàn liên ngành thông tin về diễn biến, tình hình dịch bệnh Covid-19; thông báo đến các cơ sở kinh doanh dịch vụ không cần thiết chủ trương tạm dừng hoạt động từ ngày 26/3 cho đến khi có ý kiến chỉ đạo tiếp theo của UBND tỉnh để hạn chế tối đa việc tụ tập đông người, trừ các cơ sở kinh doanh mặt hàng thiết yếu theo hướng dẫn số 315/HD-SVHTTDL của Sở Văn hóa – Thể thao & Du lịch./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN