Thứ 3, Ngày 02/06/2020 -

Thành phố Kon Tum: 55 trường hợp bị xử lý vì không chấp hành các quy định phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Ngày đăng: 06/04/2020  13:53
Theo báo cáo của UBND thành phố Kon Tum, từ ngày 1 -5/4, công an các xã, phường và lực lượng chức năng trên địa bàn thành phố đã kiểm tra, phát hiện và xử lý 55 trường hợp không chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trong đó, 42 trường hợp bị xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền thu phạt là 23 triệu đồng, bao gồm 40 trường hợp bị xử phạt về hành vi không đeo khẩu trang ở nơi công cộng để phòng dịch bệnh Covid-19, 2 trường hợp bị xử phạt về hành vi tụ tập đông người tại cơ sở buôn bán.

13 trường hợp vi phạm được các lực lượng chức năng xử lý bằng hình thức nhắc nhở và yêu cầu chấp hành ngay các quy định.

Thời gian tới, UBND thành phố tiếp tục chỉ đạo các xã, phường tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành tốt các chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ngoài ra, những trường hợp vi phạm đã được nhắc nhở nếu không chấp hành hoặc có thái độ bất hợp tác sẽ bị xử lý nghiêm.

Báo Kon Tum
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN