Thứ 3, Ngày 02/06/2020 -

Tiếp nhận 120 triệu đồng hỗ trợ may khẩu trang y tế
Ngày đăng: 09/04/2020  09:04
Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ , Công điện số 05 của Chủ tịch UBND tỉnh và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy về thực hiện đợt cao điểm phòng chống dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum phát động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ kinh phí may khẩu trang y tế tặng người dân trên địa bàn thành phố.

Trong ngày đầu phát động, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tiếp nhận 120 triệu đng của các doanh nghiệp hỗ trợ gồm: Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Tiến Dung 50 triệu đồng, công ty Cổ phần Môi trường đô thị Kon Tum 50 triệu đồng, các doanh nghiệp thực hiện các công trình của UBND thành phố 20 triệu đồng.

Tiếp nhận kinh phí hỗ trợ của Công ty TNHH Tiến Dung

Từ kinh phí được hỗ trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Kon Tum và các đoàn thể sẽ vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân tham gia may 100.000 chiếc khẩu trang y tế. Thời gian thực hiện 15 ngày (từ ngày 8-23/4/2020). Sau đó, sẽ cấp phát miễn phí cho các đối tượng thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, người neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người ĐBDTTS...

Sự chung tay đóng góp của các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị sẽ tiếp thêm động lực giúp thành phố Kon Tum thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid- 19; kịp thời hỗ trợ, góp phần đảm bảo sức khỏe cho người dân trên địa bàn./.

Tin, ảnh: Minh Phượng, Trọng Nghĩa
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN