Thứ 4, Ngày 08/07/2020 -

Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng: 29/04/2020  14:08
Sáng 28/4, Thành ủy Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy cho một số cán bộ lãnh đạo, quản lý công tác tại thành phố Kon Tum.

Dự Lễ có đồng chí Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành ủy; lãnh đạo UBND thành phố, Ban Tổ chức Thành ủy, phòng Nội vụ thành phố và xã ĐăkRơWa.

Tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Mạnh Thường - Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy đến nhận cộng tác tại UBND thành phố; điều động, phân công và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Quế - Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Nội vụ thành phố giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; luân chuyển, chỉ định đồng chí Đào Văn Hậu - Phó Chánh Văn phòng Thành ủy tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy và chỉ định giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã ĐăkRơWa (nhiệm kỳ 2015-2020).

Đ/c Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy trao Quyết định cho các đ/c được điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong quá trình công tác tại đơn vị cũ. Đồng thời, mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, gương mẫu nêu cao vai trò, trách nhiệm, tăng cường sự đoàn kết của tập thể, xây dựng đơn vị, địa phương trong sạch vững mạnh ./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN