Thứ 4, Ngày 08/07/2020 -

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6
Ngày đăng: 28/05/2020  16:35
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 28/5, Đoàn công tác của Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thành phố Kon Tum đã đến thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại làng phong Đăk Kia, Mái ấm Vinh Sơn 1, Vinh Sơn 2, Vinh Sơn 3.

Tại các điểm đến thăm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, học tập của các cháu; chúc các cháu chăm ngoan, học giỏi, nghe lời các sơ và thầy cô giáo, yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời, mong muốn chính quyền địa phương, các cơ sở nuôi dưỡng tập trung luôn quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện tốt nhất để trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được học tập, sinh sống, vui chơi trong môi trường thuận lợi nhất.

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại Mái ấn Vinh Sơn 2

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, đoàn đã tặng 441 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại làng phong Đăk Kia, Mái ấm Vinh Sơn 1, Vinh Sơn 2 và  Vinh Sơn 3.

Cũng nhân dịp này, thành phố Kon Tum còn tặng 984 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 21 xã, phường. Qua đó, giúp các em có điều kiện vui chơi, đón Tết thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Đang truy cập: 190

Tổng lượng truy cập: 45.417.885

Phiên bản đang chạy thử nghiệm