Thứ 4, Ngày 23/09/2020 -

Ban Dân tộc tỉnh và UBND thành phố Kon Tum tặng quà cho gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động, đuối nước
Ngày đăng: 01/06/2020  11:54
Chiều 30/5, Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với UBND thành phố Kon Tum thăm, tặng quà cho gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn lao động, đuối nước trên địa bàn thành phố. Đi cùng đoàn có ông Đinh Quốc Tuấn – Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; ông Phan Ngọc Định – Phó Chủ tịch UBND thành phố, lãnh đạo phòng Dân tộc.

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, UBND thành phố đã đến thăm gia đình hộ 05 gia đình nạn nhân bị tai nạn lao động, đuối nước trên địa bàn thành phố gồm hộ gia đình A Khái (21 tuổi) và A Tiêu (27 tuổi) tại thôn Klâu Klah, xã Ia Chim bị tai nạn lao động dẫn đến tử vong khi làm việc tại Thủy điện Plie Cần huyện Ngọc Hồi; gia đình nạn nhân A Đợi (42 tuổi) tại thôn Kon Sơ Lam 1, phường Trường Chinh, tai nạn lao động trong lúc phá dỡ nhà; hộ gia đình nạn nhân A HNưm (70 tuổi), thôn Plei Lay, xã Ia Chim bị đuối nước khi đánh bắt cá trên Sông Đăk Bla; hộ gia đình anh A Yâng (32 tuổi) là đối tượng bảo trợ  xã hội tại thôn Plei Drợp, xã Đăk Năng bị đuối nước tại hồ tưới cà phê trên địa bàn xã.

Thăm, tặng quà gia đình nạn nhân A HNưm

Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh, UBND thành phố ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau cùng gia đình các nạn nhân; động viên người thân, gia đình các nạn nhân vượt qua nỗi đau, mất mát tiếp tục vươn lên, ổn định cuộc sống. Đồng thời, trao tặng mỗi hộ gia đình 01 phần quà trị giá 02 triệu đồng./.

Tin, ảnh : Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển