Thứ 4, Ngày 08/07/2020 -

HĐND thành phố Kon Tum khóa XI tổ chức Kỳ họp bất thường
Ngày đăng: 23/06/2020  14:26
Ngày 22/6, HĐND thành phố Kon Tum tổ chức Kỳ họp bất thường khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Quang cảnh kỳ họp

Tại Kỳ họp lần này, các đại biểu tập trung quyết định các nội dung: cho thôi làm nhiệm vụ Đại biểu HĐND thành phố khóa XI (nhiệm kỳ 2016-2021) đối với đại biểu Nguyễn Hồng Ngọc - Nguyên Trưởng Công an thành phố và đại biểu Đỗ Văn Đông - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Kroong; miễn nhiệm 03 Ủy viên UBND thành phố, gồm ông Nguyễn Hồng Ngọc - Nguyên Trưởng Công an thành phố; ông Trần Việt Hùng - Nguyên Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thành phố; ông Nguyễn Văn Quế - Nguyên Trưởng phòng Nội vụ thành phố. Đồng thời, bầu bổ sung 04 Ủy viên UBND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm: ông Lê Xuân Thủy - Trưởng Công an thành phố; ông Thái Khắc Hòa - Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố; ông Nguyễn Mạnh Thường - Trưởng phòng Nội vụ thành phố; bà Lê Thị Thanh Tùng - Trưởng Phòng Lao động- Thương binh và xã hội thành phố.

Bầu bổ sung Ủy viên UBND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021

Kỳ họp còn xem xét, thảo luận, biểu quyết thông qua 05 Nghị quyết gồm: Nghị quyết về phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng công trình và bổ sung danh mục công trình vào Kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016-2021; Nghị quyết (điều chỉnh, sửa đổi Nghị quyết số 92/NQ-HĐND, ngày 19/7/2019 của HĐND thành phố) về điều chỉnh tên dự án, quy mô dự án Đầu tư cơ sở hạ tầng khu tái định cư các công trình trên địa bàn thành phố Kon Tum kết hợp với khai thác quỹ đất; Nghị quyết (điều chỉnh, sửa đổi Nghị quyết số 105/NQ-HĐND, ngày 19/12/2019 của HĐND thành phố) về phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư xây dựng công trình Chợ trung tâm xã Ngọc Bay gắn liền với phát triển khu dân cư, phát triển thương mại, dịch vụ, phát triển quỹ đất để đấu giá tạo nguồn vốn đầu tư cơ sở hạ tầng trên địa bàn xã; Nghị quyết về phê duyệt điều chỉnh mức vốn bố trí của một số công trình trong Kế hoạch đầu tư công trung hạn, giai đoạn 2016-2020; Nghị quyết về kế hoạch chuẩn bị đầu tư năm 2020./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
PHÓNG SỰ THÀNH PHỐ KON TUM DẤU ẤN10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN