Thứ 4, Ngày 20/01/2021 -

BIỂU MẪU TRUYỀN THÔNG BLUEZONE
Ngày đăng: 06/08/2020  08:10
Mặc định Cỡ chữ

 

1. Tin nhắn SMS:

Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khi có ca nhiễm mới trong cộng đồng. Bộ TT&TT và Bộ Y tế đề nghị tất cả người dân có máy điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Ứng dụng sẽ cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19, giúp bảo vệ bản thân và gia đình. Cài đặt ngay tại https://bluezone.gov.vn/taiapp. Trân trọng!

2. Tin nhắn Zalo:

Bộ TT&TT, Bộ Y tế đề nghị người dân cài ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại cho mình và người thân để nhận được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid-19. Ứng dụng do Bộ TT&TT và Bộ Y tế phát triển. Cài đặt đơn giản, nhanh chóng tại https://go.zalo.me/bluezone. Trân trọng!

2. Nhạc chờ cuộc gọi đi:

Bộ Y tế đề nghị người dân: Đeo khẩu trang. Sát khuẩn tay. Cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone. Giữ khoảng cách khi ra khỏi nhà.

3. Biểu mẫu phát thanh:

Dịch bệnh đang diễn biến phức tạp khi có ca nhiễm mới từ cộng đồng. Bộ TT&TT và Bộ Y tế đề nghị tất cả người dân rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang khi ra đường và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại thông minh để bảo vệ bản thân và gia đình.

Bluezone là ứng dụng cảnh báo nếu bạn đã tiếp xúc gần với người nhiễm COVID-19, giảm thiểu nguy cơ lây lan trong cộng đồng, giúp mọi người trở lại cuộc sống bình thường. Khi có một ca nhiễm bệnh, lịch sử tiếp xúc trong ứng dụng cho biết bạn đã từng tiếp xúc với người này hay chưa nếu cả hai đều dùng Bluezone. Vì vậy, càng nhiều người cài đặt Bluezone thì hiệu quả bảo vệ càng cao.

Chúng ta cùng chung tay ngăn chặn sự lây lan của virus bằng sức mạnh của cộng đồng. Việt Nam quyết tâm không để dịch bệnh lan rộng, mỗi người cài đặt và sử dụng ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone cho mình và ít nhất 3 người khác. Cài đặt tại www.bluezone.gov.vn hoặc www.baovecongdong.vn

 

Bộ TT&TT
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển

Đang truy cập: 101

Tổng lượng truy cập: 45.940.305

Phiên bản đang chạy thử nghiệm