Thứ 3, Ngày 20/10/2020 -

Đồng chí Dương Văn Trang được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày đăng: 24/09/2020  16:54
Sáng 24/9, tại Hội trường Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI đã tổ chức Hội nghị lần thứ Nhất để bầu các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, bầu Ủy viên Ủy ban Kiểm tra và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Quang cảnh Hội nghị. Ảnh: VP

Kết quả, Hội nghị đã bầu 15 đồng chí vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVI. Trong đó, có 11 người tái cử là các đồng chí: Dương Văn Trang, A Pớt, Nguyễn Văn Hòa, Lê Ngọc Tuấn, Nguyễn Thanh Hà, U Huấn, Nguyễn Đức Tuy, Nguyễn Trung Hải, Huỳnh Tấn Phục, Trịnh Ngọc Trọng và Nguyễn Hồng Nhật; 4 đồng chí được bầu mới vào Ban Thường vụ Tỉnh ủy là: Y Thị Bích Thọ, Y Ngọc, Huỳnh Quốc Huy và Nguyễn Thế Hải.

Hội nghị cũng đã bầu đồng chí Dương Văn Trang tiếp tục giữ chức Bí thư Tỉnh ủy khóa XVI và các đồng chí A Pớt, Nguyễn Văn Hòa, Lê Ngọc Tuấn tiếp tục được bầu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy. Đồng chí Y Thị Bích Thọ được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Báo Kon Tum
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển