Thứ 3, Ngày 20/10/2020 -

Ngày làm việc thứ 2 Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI: Hoàn tất công tác bầu cử
Ngày đăng: 25/09/2020  08:56
Ngày 24/9, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Kon Tum lần thứ XVI tiếp tục ngày làm việc thứ 2 và hoàn thành nhiều nội dung quan trọng, trong đó có công tác bầu cử.

Quang cảnh Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ Nhất. Ảnh TB

Trong buổi sáng, Hội nghị lần thứ Nhất Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã bầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XVI gồm 15 đồng chí; bầu đồng chí Dương Văn Trang tiếp tục giữ chức Bí thư Tỉnh ủy khóa XVI và các đồng chí: A Pớt, Nguyễn Văn Hòa, Lê Ngọc Tuấn tiếp tục giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy.

Hội nghị cũng bầu Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy khóa XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 10 đồng chí; bầu đồng chí Y Thị Bích Thọ giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ảnh: VP

Buổi chiều, Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, gồm 15 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.

Trong ngày, các đại biểu đã thảo luận, góp ý kiến vào các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng và các văn kiện trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI; trình bày một số tham luận tại hội trường đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2020-2025 như: Giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục học sinh DTTS; nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng; phát triển vùng dược liệu và phát triển sản phẩm đặc hữu Sâm Ngọc Linh Kon Tum; đẩy mạnh phát triển khu du lịch Măng Đen và phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao...

Quang cảnh Đại hội. Ảnh: VP

Báo Kon Tum