Thứ 5, Ngày 28/01/2021 -

Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum tổ chức Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình, thiết bị huấn luyện năm 2021
Ngày đăng: 25/12/2020  13:33
Ngày 24/12, Ban chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum tổ chức Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình, thiết bị huấn luyện năm 2021.

Tham dự Hội thi có 24 đội đến từ Ban chỉ huy Quân sự 21 xã, phường và Ban Chính trị, Ban tham mưu, Ban Hậu cần - Kỹ thuật thuộc Ban Chỉ huy Quân sự thành phố với các sáng kiến, cải tiến mô hình, thiết bị phục vụ cho quá trình huấn luyện sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang, tiêu biểu như sáng kiến máy rửa tay cơ động, mắc tăng võng mùa mưa…. có sự sáng tạo, chất lượng và áp dụng vào thực tiễn có hiệu quả.

Ban tổ chức trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho Ban Chỉ huy Quân sự xã Đăkblà, giải nhì Ban Tham mưu (Ban Chỉ huy Quân sự  thành phố), giải ba Ban Chỉ huy Quân sự phường Duy Tân. Đối với cá nhân, giải A được trao cho thượng úy A Quốc Đại - Chủ nhiệm Ban Hậu cần - Kỹ thuật (Ban Chỉ huy Quân sự thành phố), giải B thuộc đồng chí Nguyễn Văn Thông - Chỉ huy trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự xã Đăk Năng.

Hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình, thiết bị huấn luyện được Ban chỉ huy Quân sự thành phố Kon Tum tổ chức thường niên, từ đó lựa chọn những sáng kiến, cải tiến, thiết bị huấn luyện đảm bảo chất lượng, có khả năng áp dụng vào thực tiễn phục vụ công tác huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu của lực lượng vũ trang trên địa bàn./.

Tin, ảnh : Minh Phượng
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển