Chủ nhật, Ngày 07/03/2021 -

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, tặng quà Người có công, hộ nghèo trên địa bàn thành phố
Ngày đăng: 03/02/2021  08:59
Chiều 02/2, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đại diện lãnh đạo thành phố tham gia cùng Đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Mân – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum.

Đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc Tết gia đình bà Bùi Thị Mến - Thương binh 3/4, thân nhân liệt sĩ, cư trú tại thôn Trung Thành, xã Vinh Quang. Thăm, động viên các hộ nghèo gồm: bà Lê Thị Chút và bà Nguyễn Thị Ngát, tổ 10, phường Duy Tân; bà Võ Thị Ánh Tuyết, tổ 2, phường Thống Nhất; bà Y Buan, thôn KonHraChót, phường Thống Nhất và hộ bà Y Nưm, thôn KonRơWang, phường Thắng Lợi.

Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên bà Y Buan, phường Thống Nhất

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, đời sống kinh tế của hộ nghèo, gia đình chính sách. Đồng chí đã chia sẻ khó khăn, động viên, khích lệ các đối tượng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vươn lên, vượt qua hoàn cảnh để tiếp tục làm ăn, sớm thoát nghèo, xây dựng đời sống ngày càng no đủ.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã trao tặng cho mỗi hộ nghèo một phần quà trị giá 600.000 đồng, hộ gia đình chính sách trị giá 500.000 đồng; chúc các gia đình năm mới Tân Sửu dồi dào sức khỏe, đón Tết đầm ấm, an vui và hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển