Chủ nhật, Ngày 07/03/2021 -

Phó Chủ tịch UBND thành phố Phan Ngọc Định thăm, động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid 19
Ngày đăng: 05/02/2021  21:13
Ngày 05/2, đồng chí Phan Ngọc Định – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đến thăm, động viên và tặng quà chúc Tết lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Ia Chim và Đăk Rơ Wa. Tham gia Đoàn có lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố, Phòng Y tế thành phố.

Phó Chủ tịch UBND thành phố đến thăm, động viên lực lượng tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19, gồm: Chốt kiểm soát số 01, Trạm kiểm soát Sao Mai, quốc lộ 14, thôn 2, xã Hòa Bình; Chốt kiểm soát tại thôn 5, xã Hòa Bình và Khu cách ly tập trung của thành phố tại Trung tâm huấn luyện, giáo dục kiến thức QP-AN/eBB990/Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tổ 3, phường Lê Lợi  tại thôn Tân An, chốt Lô 48, Lô 54 thuộc Nông trường cao su Tân Hưng, chốt thôn Klâu Ngol Zố, xã Ia Chim; chốt kiểm soát tại làng KonKơTu, xã Đăk Rơ Wa.

Lãnh đạo UBND thành phố thăm, tặng quà tại Khu cách ly tập trung của thành phố

Lãnh đạo UBND thành phố thăm, tặng quà tại Chốt số 1

Lãnh đạo UBND thành phố thăm, tặng quà Chốt kiểm soát thôn Klâu Ngol Zố, xã Ia Chim

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND thành phố đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của lực lượng tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh. Mặc dù, trong dịp giáp Tết, công việc tại các cơ quan, đơn vị cũng như công việc của mỗi gia đình rất nhiều nhưng các đồng chí vẫn thực hiện nghiêm nhiệm vụ trực chốt đảm bảo 24/24h, góp phần chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phòng chống, ngăn chặn dịch Covid - 19 xâm nhập vào địa bàn. Phó chủ tịch UBND thành phố đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, tặng quà chúc Tết và chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần các lực lượng tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch tại các chốt trong thời gian tới.

Đối với các xã có các chốt kiểm soát dịch Covid – 19, đồng chí đề nghị tiếp tục hỗ trợ điều kiện cần thiết như lều, trại, chăn, màn, lương thực, thực phẩm; phân công thành viên trực chốt hợp lý để đảm bảo các chốt hoạt động hiệu quả, sẵn sàng ứng phó trong trường hợp dịch Covid - 19 có thể kéo dài. Nếu phát sinh khó khăn, vướng mắc phải nhanh chóng báo cáo về Ban chỉ đạo thành phố để có giải pháp giải quyết kịp thời./.

Tin, ảnh : Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển