Thứ 7, Ngày 10/04/2021 -

Lãnh đạo thành phố Kon Tum thăm, chúc mừng các cơ sở Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Ngày đăng: 26/02/2021  16:17
Sáng 26/2, Thường trực Thành ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN thành phố Kon Tum đến thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên đang công tác tại Phòng Y tế thành phố và Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2021).

Tham gia Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lê Phương Nguyên - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách HĐND thành phố; Hà Đường - Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố và đại diện một số phòng, ban liên quan.

Tại những nơi tới thăm, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân đã tặng lẵng hoa, quà của Thành ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN thành phố. Nhân kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Chủ tịch UBND thành phố chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên đang công tác tại các cơ sở y tế của thành phố Kon Tum luôn mạnh khỏe, nêu cao y đức, làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng hoa chúc mừng Trung tâm Y tế

Lãnh đạo thành phố đến thăm, tặng hoa chúc mừng Phòng Y tế

Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận, đánh giá cao kết quả đạt được của cán bộ, công chức, viên chức, các y bác sỹ, nhân viên ngành y tế thành phố trong thời gian qua. Thời gian tới, đồng chí mong muốn Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố Kon Tum tiếp tục nỗ lực, khắc phục khăn, tích cực tham mưu UBND thành phố thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực Y tế; tổ chức thực hiện hiệu quả công tác chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân; thực hiện tốt các chương trình y tế dự phòng, tiêm chủng, phòng chống dịch bệnh…

Đặc biệt, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 hiện nay, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum đề nghị Phòng Y tế, Trung tâm Y tế thành phố tiếp tục thực hiện nghiêm các giải pháp phòng chống dịch bệnh; chủ động xây dựng Kế hoạch tổ chức tiêm chủng cho nhân dân khi có vắc xin phòng Covid 19./.

Tin, ảnh : Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển