Thứ 7, Ngày 10/04/2021 -

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân động viên, chia buồn gia đình 03 nạn nhân đuối nước tại xã Hòa Bình
Ngày đăng: 23/03/2021  21:17
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 23/3, đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum; lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo, phòng Lao động - Thương binh & Xã hội thành phố; Đảng ủy, UBND xã Hòa Bình đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với gia đình 03 nạn nhân bị đuối nước trên địa bàn xã Hòa Bình.

Theo thông tin từ người nhà các nạn nhân, chiều 22/3/2021, 03 em học sinh, gồm: Hoàng Văn Tiến Thành, Lê Quốc Huy, trú tại thôn Plei Dơng và Bùi Nguyễn Phi Hùng, trú tại thôn 5, xã Hòa Bình – đều sinh năm 2010, là học lớp 5B, trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc được nghỉ học tập trung tại trường. Vì bố mẹ bận làm nương rẫy, không quản lý chặt chẽ nên 03 em rủ nhau đi chơi tại khu vực đập thủy lợi Ia Păng, thôn 5, xã Hòa Bình. Tại đây, các em không may bị trượt chân rơi xuống hố nước gần chân đập, dẫn đến đuối nước. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, gia đình không thấy các em về nên đi tìm và phát hiện cả 03 em đã tử vong.

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân chia buồn gia đình các nạn nhân

Đến thăm, động viên gia đình các nạn nhân bị đuối nước, đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum gửi lời chia buồn sâu sắc với những đau thương, mất mát của các gia đình; động viên người thân vượt qua nỗi đau để chăm lo hậu sự cho các cháu và sớm ổn định đời sống.

Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum cũng chỉ đạo cơ quan chuyên môn, xã Hòa Bình cũng như các địa phương cần tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc, bảo vệ, quản lý trẻ em để phòng tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra, đặc biệt là nguy cơ đuối nước trong giai đoạn thời tiết nắng nóng như hiện nay; Ban giám hiệu các trường phối hợp chặt chẽ với gia đình quản lý, không để các em tắm sông, suối; làm rào chắn, biển cảnh báo tại các hố nước sâu, ao, hồ, sông, suối, các khu vực nước sâu nguy hiểm./.

Tin, ảnh : Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum : Dấu ấn 5 năm xây dựng và phát triển

Đang truy cập: 2203

Tổng lượng truy cập: 46.158.325

Phiên bản đang chạy thử nghiệm