Thứ 4, Ngày 01/12/2021 -

Lãnh đạo tỉnh, thành phố Kon Tum thăm, động viên gia đình bác sĩ tử vong do tai nạn giao thông
Ngày đăng: 29/10/2021  16:29
Sáng 29/10, các đồng chí Y Ngọc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Phan Ngọc Định - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Đinh Thị Hòa - Phó Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố Kon Tum đã đến thăm, động viên, hỗ trợ gia đình bác sĩ Y Bre tử vong do tại nạn giao thông.

Lãnh đạo tỉnh, thành phố thăm, động viên gia đình bác sĩ Y Bre

Đêm 28/10/2021, Bác sĩ Y Bre, sinh năm 1980, Phó trạm trưởng Trạm y tế xã Chư Hreng, trú tại làng Plei rơ hai 1, phường Lê Lợi sau ca trực tại Chốt kiểm soát y tế Sao Mai, xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum trên đường về nhà không may bị tai nạn, xe máy của bác sĩ va chạm với xe tải mang BKS 82C-038.41.

Sau vụ va chạm, bác sĩ Y Bre được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum để cấp cứu nhưng do chấn thương nặng nên không qua khỏi.

Tại đây, thay mặt lãnh đạo tỉnh, thành phố, đồng chí Y Ngọc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên, sẻ chia sâu sắc với sự mất mát, đau thương không gì lấy lại được của gia đình bác sĩ Y Bre và mong muốn gia đình cố gắng vượt qua để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời biểu dương, ghi nhận tinh thần trách nhiệm cao của bác sĩ Y Bre trong quá trình công tác, đặc biệt luôn tích cực tham gia trực Chốt kiểm soát y tế Sao Mai từ khi mới thành lập, góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử