Thứ 4, Ngày 01/12/2021 -

UBND Thành phố Kon Tum trao Quyết định công tác cán bộ
Ngày đăng: 22/11/2021  16:44
Sáng 22/11/2021, UBND Thành phố Kon Tum tổ chức Lễ trao Quyết định công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Thanh Mân- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì buổi lễ. Dự lễ trao Quyết định có đồng chí Dương Thị Hạnh- Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Phan Ngọc Định- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Thành phố; lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc thành phố Kon Tum.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân trao Quyết định bổ nhiệm

Theo Quyết định 2844/QĐ-UBND và Quyết định 2845/QĐ-UBND ngày 19/11/2021của UBND thành phố Kon Tum, đồng chí Bùi Tiến Dũng, Phó Chánh Văn phòng Thành ủy được UBND thành phố tiếp nhận và bổ nhiệm, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế thành phố, đồng thời biệt phái đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Kon Tum.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Mân- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận những đóng góp, phấn đấu của đồng chí Bùi Tiến Dũng trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể Phòng Kinh tế; Ban Quản lý dự án xây dựng thành phố triển khai hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử