Chủ nhật, Ngày 03/07/2022 -

Thành phố Kon Tum tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đợt II năm 2021
Ngày đăng: 28/11/2021  15:45
Mặc định Cỡ chữ
Ngày 27/11, thành phố Kon Tum tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP đợt II năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thanh Mân- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP.

Quang cảnh Hội nghị

Tham gia dự thi đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố Kon Tum đợt này có 18 sản phẩm của 6 chủ thể là doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh đến từ các xã, phường Thắng Lợi, Nguyễn Trãi, Trường Chinh, Vinh Quang, Đoàn Kết, Ia Chim, Đăkblà. Các sản phẩm dự thi thuộc các nhóm như cà phê, cao cao; Rau, củ, quả; chế biến từ rau, củ, quả, hạt; Gạo, ngũ cốc; đồ uống có cồn khác.

Tại Hội nghị, các chủ thể giới thiệu những thông tin về sản phẩm dự thi gồm nguồn nguyên liệu, quy trình chế biến, quy mô sản xuất, chất lượng, thị trường tiêu thụ, mục tiêu kinh doanh, phát triển sản phẩm trong tương lai…. Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP thành phố Kon Tum tiến hành đánh giá, chấm điểm, đồng thời, nhận xét và nêu một số góp ý đối với từng các sản phẩm. Sau khi tổng hợp kết quả đánh giá, thành phố Kon Tum sẽ công bố những sản phẩm được công nhận và lựa chọn sảm phẩm tiêu biểu đăng ký tham gia Hội nghị đánh giá, xếp hạng cấp tỉnh năm 2021.

Cũng trong chương trình Hội nghị, các sản phẩm của thành phố đã được công nhận OCOP cấp tỉnh hạng 3 sao và 4 sao năm 2020 đã trưng bày, giới thiệu sản phẩm./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử

Đang truy cập: 589

Tổng lượng truy cập: 49.759.919

Phiên bản đang chạy thử nghiệm