Thứ 7, Ngày 21/05/2022 -

UBND thành phố tiếp nhận 307 triệu đồng hỗ trợ Quỹ Bánh chưng xanh
Ngày đăng: 17/01/2022  15:17
Mặc định Cỡ chữ
Sáng 17/1/2022, UBND thành phố tổ chức tiếp nhận tiền hỗ trợ chương trình bánh chưng xanh nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022 .

UBND thành phố tiếp nhận tài trợ quỹ Bánh chưng xanh

Tại buổi lễ Công ty Hoa Lan Thái Minh đã trao số tiền 307 triệu đồng để hỗ trợ tổ chức Chương trình Bánh chưng xanh Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ DTTS trên địa bàn thành phố. Số tiền này được Công ty quyên góp, ủng hộ thông qua hoạt động đấu giá hoa lan của Công ty và anh chị em chơi lan trong và ngoài tỉnh Kon Tum đóng góp.

Với số tiền đấu giá hoa lan hơn 500 triệu đồng, bên cạnh đóng góp cho quỹ bánh chưng xanh của thành phố, một phần kinh phí được Công ty hỗ trợ cho công tác thiện nguyện tại huyện Đăk Hà và một số làng ĐB DTTS trên địa bàn thành phố.

Tại Lễ tiếp nhận, Chủ tịch UBND thành phố Kon Tum Nguyễn Thanh Mân đã ghi nhận, biểu dương, trao giấy khen của UBND thành phố cho Công ty vì đã đồng hành cùng Chương trình Bánh chưng xanh của thành phố.  Qua đó tạo sức lan tỏa mạnh mẽ để các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, mạnh thường quân tích cực tham gia đóng góp gây quỹ cho Ngày hội Bánh chưng xanh; đảm bảo công tác an sinh, xã hội, mang lại cái Tết vui tươi, đầy đủ, đầm ấm hơn cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ DTTS, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp hiện nay./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử

Đang truy cập: 8442

Tổng lượng truy cập: 49.479.182

Phiên bản đang chạy thử nghiệm