Thứ 7, Ngày 21/05/2022 -

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Thị Hạnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán 2022
Ngày đăng: 24/01/2022  07:06
Sáng 22/01/2022, đồng chí Dương Thị Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn phường Nguyễn Trãi, Thống Nhất, Quyết Thắng và trẻ em Trại Phong Đăk Kia nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Thị Hạnh tặng quà tại Trại phong Đăk Kia

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Phùng Văn Thích, Thương binh, bị nhiễm chất độc hóa học; bà Bùi Thị Thành, nhiễm chất độc hóa học, Phường Thống Nhất; ông Lê Chiêm, bị địch bắt tù đày; ông Phạm Quyền, Thương binh, nhiễm chất độc hóa học, thuộc phường Quyết Thắng và các cháu có hoàn cảnh khó khăn Trại Phong Đăk Kia, xã Đoàn Kết.

Đoàn đến thăm và trao quà của Chủ tịch nước cho các cụ tròn 100 tuổi gồm cụ Lê Thị Trọng, phường Thống Nhất; cụ Nguyễn Thị Nghiêm, Phường Nguyễn Trãi.

Tại các nơi đến thăm,  Phó Chủ tịch UBND thành phố Dương Thị Hạnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các đối tượng chính sách, các cụ tròn 100 tuổi và các cháu tại Trại Phong Đăk Kia, đồng thời mong rằng các gia đình tiếp tục cố gắng phát huy truyền thống cách mạng, tích cực phát triển kinh tế, các cháu chăm ngoan, học giỏi, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo đảm sức khỏe cho gia đình, cộng đồng để đón Tết cổ truyền đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử