Thứ 7, Ngày 21/05/2022 -

Lãnh đạo thành phố thăm, chúc Tết Đồn biên phòng 703 và 715
Ngày đăng: 24/01/2022  13:07
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đoàn công tác của thành phố Kon Tum do đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên huyện ủy IaHDrai; cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng 703 và 715 - đơn vị kết nghĩa với thành phố Kon Tum.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Y Hồng Hà tặng quà, chúc Tết Đồn biên phòng kết nghĩa

Tại  Đồn biên phòng 703 và 715, đồng chí Y Hồng Hà, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thay mặt Đoàn thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế-xã hội, QPAN của địa phương trong năm qua, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả, mong cán bộ, chiến sỹ luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ.  Hiện nay Đồn biên phòng 703,715 đang quản lí hơn 24 Km đường biên và 26 cột mốc biên giới, mặc dù còn gặp không ít khó khăn, song cán bộ, chiến sỹ luôn đoàn kết, tăng cường tuần tra, bảo vệ đường biên, mốc giới, quyết tâm giữ vững từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Nhân dịp Tết đến, xuân về, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ sức khỏe, đón xuân mới ấm áp, hạnh phúc, chắc tay súng, bảo vệ bình yên nơi biên cương để nhân dân đón một mùa xuân trọn vẹn.

Tin, ảnh: Vi Phong
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử