Thứ 7, Ngày 21/05/2022 -

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang thăm, chúc tết gia đình chính sách, xã hội, gia đình quân nhân tại thành phố Kon Tum
Ngày đăng: 26/01/2022  13:10
Chiều 25/01/2022, đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung Ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đi thăm, chúc tết các hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình quân nhân đang công tác tại quần đảo Trường Sa trên địa bàn thành phố Kon Tum. Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí Y Ngọc - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nghe Minh Hồng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HDND tỉnh;Thao Hồng Sơn – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Y Hồng Hà – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thanh Mân – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

Bí thư Tỉnh ủy Dương văn Trang tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại thành phố Kon Tum

Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đến thăm, tặng quà, chúc tết gia đình, hộ nghèo gồm: Nguyễn Ngọc Anh, 87 tuổi già yếu, bị mù 02 mắt tại Tổ 3, phường Nguyễn Trãi; ông Siu Jat, 58 tuổi, là hộ nghèo DTTS, mắc bệnh phong, gia đình có 2/7 khẩu bị khuyết tật tại thôn Đăk Kia, xã Đoàn Kết; bà Y Beoh, 53 tuổi, là hộ nghèo DTTS tại thôn Đăk Kia, xã Đoàn Kết.

Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện kinh tế của từng gia đình. Đồng thời chia sẻ những khó khăn và mong muốn các hộ nỗ lực chăm lo phát triển kinh tế, cải thiện đời sống.

Đến thăm gia đình bà Huỳnh Thị Bảy (87 tuổi), người có công giúp đỡ cách mạng, thân nhân liệt sỹ tại thôn Nghĩa An; gia đình ông Phạm Tam (94 tuổi), thân nhân liệt sỹ tại thôn Tân An; gia đình Trung úy Lê Ngọc Quyền đang công tác tại đảo Đá Đông C, Quần đảo Trường Sa, Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ tình cảm, tri ân đến người có công với cách mạng và chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán năm 2022 đầm ấm, yên vui, hạnh phúc; mong muốn người có công, thân nhân liệt sỹ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, là hậu phương vững chắc để động viên tinh thần các quân nhân an tâm công tác./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử