Thứ 7, Ngày 21/05/2022 -

Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc tết gia đình quân nhân đang công tác ở biên giới, hải đảo
Ngày đăng: 26/01/2022  13:13
Chiều 25/01/2022, Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố do đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết gia đình quân nhân làm nhiệm vụ tại Trường Sa và công tác nơi biên giới nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân tặng quà cho gia đình các quân nhân

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết, tặng quà gia đình các quân nhân gồm: Nguyễn Huy Hoàng đang công tác tại Tàu KN 401; Hoàng Trọng Ngọ đang công tác tại Đội Trinh sát ngoại biên, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh; Nguyễn Tiến Thành đang công tác tại Đội Trinh sát ngoại biên, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh.

Tại các gia đình, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Kon Tum, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân chúc gia đình các quân nhân đang công tác tại các vùng hải đảo, biên giới năm mới dồi dào sức khỏe, an khang, thịnh vượng, luôn là hậu phương vững chắc, tiếp tục động viên tinh thần để các quân nhân an tâm công tác nơi tiền tiêu của Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử