Thứ 7, Ngày 21/05/2022 -

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết trên địa bàn
Ngày đăng: 27/01/2022  16:17
Sáng 26/01/2022, Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố do đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết tại các đơn vị: Sư Đoàn 10 - Quân Đoàn 3, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Công an thành phố; Trung tâm Y tế thành phố; Cơ sở cách ly tập trung của Thành phố tại trường Chuyên Nguyễn Tất Thành; 2 Trạm Y tế lưu động tại phường Thống Nhất. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Mân - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Đinh Thị Hòa - Phó Chủ tịch UBMTTQVN thành phố.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp tới, thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Kon Tum, đồng chí Nguyễn Đức Tuy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tặng quà và chúc các đồng chí đang công tác tại các đơn vị và gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, dồi dào sức khỏe, vui xuân đón Tết an lành, hạnh phúc.

Tại Sư Đoàn 10 - Quân Đoàn 3, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bí thư Thành ủy ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của cán bộ, chiến sỹ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương, hỗ trợ thành phố xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, đảm bảo yêu cầu trong tình hình mới. Bí thư Thành ủy mong muốn Sư Đoàn 10 - Quân Đoàn 3, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tiếp tục đẩy mạnh công tác phối hợp với thành phố Kon Tum để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022, đặc biệt là công tác diễn tập cấp thành phố.

Tại Công an thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của công an thành phố trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao “vừa đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn vừa là một trong những lực lượng nòng cốt trong công tác phòng chống dịch COVID-19”. Đồng thời nhấn mạnh cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế-xã hội đặt ra nhiệm vụ rất nặng nề cho lực lượng Công an thành phố trong thời gian tới. Đề nghị cán bộ, chiến sĩ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, truyền thống ngành Công an “vì nước quên thân, vì dân phục vụ” để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Trung tâm Y tế thành phố, Bí thư Thành ủy Nguyễn Đức Tuy đã biểu dương, ghi nhận  sự nỗ lực của các y, bác sỹ trong việc triển khai hiệu quả các giải pháp, đóng góp tích cực vào thành công chung công tác phòng, chống dịch COVID-19 của thành phố Kon Tum. Trước diễn biến của dịch COVID-19 trên địa bàn vẫn còn phức tạp, Bí thư Thành ủy đề nghị Trung tâm Y tế tiếp tục thực hiện tốt công tác diều tra, vuy vết, thực hiện điều trị các ca F0; đẩy mạnh tuyên truyền để người dân thích ứng an toàn, linh hoạt trong tình hình mới, không có tâm lý hoang mang, lo sợ.

Các đồng chí lãnh đạo thành phố tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết

Đến thăm cán bộ, chiến sỹ và nhân viên y tế Cơ sở cách ly tập trung của Thành phố tại trường Chuyên Nguyễn Tất Thành và 2 Trạm Y tế lưu động tại phường Thống Nhất, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Mân đã đánh giá cao kết quả đạt được của cán bộ, chiến sỹ và nhân viên y tế, từng bước khắc phục hạn chế, khó khăn ban đầu để thực hiện tốt nhiệm vụ cách ly tập trung công dân theo quy định. Việc tổ chức cách ly được công dân đồng tình, đánh giá, phản hồi tốt về chất lượng, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự, vệ sinh an toàn thực phẩm. Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các lực lượng tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ, các Trạm y tế lưu động cần tích cực hỗ trợ, theo dõi sức khỏe, điều trị cho các ca F0./.

Tin, ảnh: Trọng Nghĩa
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử