Thứ sáu, Ngày 01/07/2022 -

Trao tặng 100 bình lọc nước cho hội viên phụ nữ
Ngày đăng: 10/05/2022  21:38
Chiều 10/5, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và thương mại (Intraco) phối hợp Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Kon Tum tổ chức hoạt động truyền thông và trao tặng 100 bình lọc nước EcoZen 25 cho hội viên phụ nữ xã ĐăkBLà thành phố Kon Tum.

Trao tặng 100 bình lọc nước EcoZen 25 cho hội viên phụ nữ xã ĐăkBLà

Tại buổi truyền thông, 50 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã được truyền thông, hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch đối với sức khỏe và môi trường. Nhân dịp này Công ty Intraco đã trao tặng 100 bình lọc nước EcoZen 25 cho hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Chương trình được thực hiện nhằm nâng cao tỉ lệ người dân tiếp cận nguồn nước uống sạch và giúp giảm bớt chi phí trong việc lựa chọn thiết bị lọc nước, giúp người dân ổn định cuộc sống; góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, phát huy vai trò phụ nữ trong tham gia bảo vệ môi trường.

Tin, ảnh : Vi Phong
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử