Thứ 5, Ngày 30/06/2022 -

Trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Sô Lây Tăng
Ngày đăng: 18/05/2022  14:27
Chiều 18/5, đồng chí A Pớt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến dự và trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đợt 19/5 cho đảng viên Sô Lây Tăng, Chi bộ 4, Đảng bộ phường Quang Trung, thành phố Kon Tum. Dự Lễ trao Huy hiệu có các đồng chí: Nguyễn Đức Tuy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Kon Tum, Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Đảng ủy phường Quang Trung.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình đồng chí Sô Lây Tăng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Sô Lây Tăng, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa VIII, IX, X, sinh ngày 02 tháng 10 năm 1937. Vào Đảng ngày 19 tháng 5 năm 1962, chính thức ngày 19 tháng 5 năm 1963. Quê quán xã Đăk Kroong, Huyện Đăk Glei, Tỉnh Kon Tum. Hiện sinh hoạt tại Chi bộ 4, Đảng bộ phường Quang Trung, thành phố Kon Tum.

Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, kinh qua nhiều chức vụ quan trọng, đồng chí Sô Lây Tăng luôn là một người cộng sản kiên trung với Đảng, người chỉ huy mẫu mực, dũng cảm, kiên cường vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi trọng trách được giao. Khi nghỉ hưu, đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của người đảng viên, tiếp tục tích cực tham gia, đóng góp cho sự phát triển của tổ chức, địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Sô Lây Tăng tiếp tục giữ vững bản lĩnh chính trị, phát huy tính tiên phong của người đảng viên, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng để cán bộ, đảng viên học tập và noi theo./.

Tin, ảnh: Minh Phượng
Thành phố Kon Tum đẩy mạnh tuyên truyền bầu cử